Tư vấn

LỰA CHỌN SƠN TƯỜNG NHÀ
LỰA CHỌN SƠN TƯỜNG NHÀ
Cách chọn Sơn Ngoại Thất
Cách chọn Sơn Ngoại Thất
Tư vấn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy
Chỉ cần chú ý một chút đến màu sơn, bộ mặt ngôi nhà và đời sống tinh thần của bạn sẽ tốt hơn hẳn. Có điều ngoài sở thích, những nguyên tắc về phong thủy, thời tiết, hướng nhà… đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn màu sơn nhà theo phong thủy phù hợp với gia chủ.
Ý Nghĩa Của Màu Sắc
Sau đây là ý nghĩa của một số màu sắc (và các tone màu của nó) trong các khái niệm văn hóa của phương tây. Đương nhiên nó phần nào cũng ứng dụng khá tốt với các truyền thống phương đông.
Hướng dẫn sử dụng sơn
Để phòng ngừa lỗi do thi công hãng sơn Shield Kote xin hướng dẫn quy trình sơn cho quý khách hàng như sau:
Tư vấn sơn nhà theo phong thủy
Tư vấn sơn nhà theo phong thủy, phù hợp với tuổi, tính cách,cung mệnh đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian sống thoáng đãng, hài hòa với môi trường xung quanh, giúp gia chủ luôn cảm thấy yên bình, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Mời các bạn cùng tham khảo những chia sẻ chân thành của Sơn Shield Kote dưới đây:
Không gian sống cho người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ thường khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Họ có tính cách thâm trầm như bản chất vốn có của Đất, vững vàng và kiên định với những gì mình theo đuổi. Sự lo lắng, sự thận trọng, chú ý đến nội tâm người khác là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mang mệnh thổ.